Vượt “bão Covid”- Mcredit ưu đãi lãi suất 6,99% cho khách hàng vay tiền mặt

Mcredit đang triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, sớm ổn định đời sống, kinh doanh.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 kéo dài khiến hầu hết thu nhập của người dân bị sụt giảm, nảy sinh tâm lý thắt chặt hầu bao và e ngại mua sắm tiêu dùng. Với mong muốn sẻ chia và hỗ trợ tối đa khách hàng trong giai đoạn khó khăn, từ ngày 25/8/2020 tới ngày 31/12/2020, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) triển khai chương trình “Có Mcredit, ngại gì Covid” với lãi suất cho vay tiền mặt tín chấp hấp dẫn chỉ 6,99%/năm, tổng hạn mức gói hỗ trợ lên tới 200 tỷ đồng.Đây là mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Chương trình dành cho khách hàng là cán bộ, công nhân viên, công chức nhà nước, quân nhân, người lao động có thu nhập từ lương… có nhu cầu vay tiêu dùng có thể đăng ký vay ngay tại Mcredit để được hưởng lãi suất ưu đãi này.
Mcredit triển khai chương trình “Có Mcredit, ngại gì Covid” với lãi suất cho vay tiền mặt tín chấp hấp dẫn chỉ 6,99%/năm.

Với quyết tâm cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19 và đồng hành cùng khách hàng, thực hiện chủ trương của Chính phủ, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 31/3/2020 về các giải pháp cấp bách của ngành ngân hàng, Thông tư 01/2020/TT-NHNN ngày 13/3/2020 về cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ), Mcredit cam kết tiếp tục có các biện pháp hỗ trợ, chia sẻ kịp thời, thiết thực để giúp khách hàng sớm khắc phục khó khăn do tác động của dịch Covid-19, có điều kiện cơ cấu lại dòng tiền, tổ chức lại hoạt động sản xuất kinh doanh và tập trung cho nhu cầu tiêu dùng thiết yếu.

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ kinh doanh nhằm chia sẻ kịp thời, thiết thực giúp khách hàng sớm khắc phục khó khăn do tác động của dịch Covid-19, ngay từ khi dịch bùng phát trở lại, Mcredit đã phát động cán bộ nhân viên quyên góp tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch. Quà tặng là trang thiết bị, vật tư y yế như bộ đồ bảo hộ, máy đo thân nhiệt, bình phun khử khuẩn, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn… đã được Mcredit trao tặng trực tiếp cho các chiến sỹ thuộc Trung đoàn 692 – Sư đoàn 301 (Bộ Tư lệnh Thủ đô), Trung đoàn 568 (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình), Trường quân sự Quân Khu 5 (TP Đà Nẵng) để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung của quân đội.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình “Có Mcredit, ngại gì Covid” và các sản phẩm cho vay tiền mặt, cho vay trả góp, thẻ tín dụng của Mcredit, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng – Mcredit:
Hotline: 0866775223 – Website: www.mcredit-haiduong.com – Fanpage: McreditHaiDuong